Spirit’s Seasons, Series A – Bóng đá, Tập VI

 

Đề xuất bài viết Bài viết Bình luận In bài viết Chia sẻ bài viết này trên FacebookChia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên Pinterest
NHƯ CẢ HAI ĐỘI tiếp tục thực hiện chế độ khởi động và khi các huấn luyện viên tiếp tục đùa giỡn, một bóng người cao lớn tiến lại gần. Mặc đồ đen và đỏ, đó là Levar James 6’5 “, bạn học cũ của họ và đồng đội thời đại học. Billy thốt lên,” Chà, whadda ya biết, đó là nước uống lớn? ”

“Này, thật vui khi được gặp các bạn! Tôi đang tìm trực tiếp bóng đá la liga kiếm The Wolfe ngay bây giờ. Anh ấy đưa tôi tới đây để xem cậu nhóc Browder này và đội CresentMoon, ờ, người xếp hàng, cậu ấy trông giống như một đội 8 người . ”

Spirit trả lời: “Vâng, tôi nghĩ anh ấy đã tăng thêm 10 pound trong mùa giải này và anh ấy là một cầu thủ chặn nhanh, mạnh, hiểu biết. Thật vui khi gặp lại bạn Levar, gần giống như một cuộc hội ngộ của đội Trung tâm ở đây.”

Billy đề nghị, “Tôi có thể đưa bạn vào tổ quạ nếu bạn muốn.”

“Không, không, cảm ơn, nhưng tôi thà đi bên lề để xem cận cảnh hành động này. Chúc cả hai bạn may mắn.”

Các đội trưởng và các quan chức gặp nhau lúc năm mươi. Larry gọi đầu và đồng xu tiếp đất. Larry bắt đầu nói rằng anh ấy sẽ hoãn lại, nhưng lại nói một cách nhầm lẫn, “Chúng ta sẽ bắt đầu.” Buddy ghi nhận sai lầm và ghi nhớ nó cho hiệp hai bắt đầu. Cậu bé Browder cũng từng mắc phải sai lầm tương tự cách đây một năm. Buddy nhận ra rằng đội của anh ấy sẽ nhận được bóng ngay bây giờ, và sẽ đến lượt anh ấy quyết định ở đầu hiệp hai. Và tất nhiên, quyết định của anh ấy sẽ là nhận bóng. Khi Larry và Buddy bắt tay và Larry bỏ đi, Buddy cảnh báo các quan chức về tình hình. Họ đã thấy điều này trước đây và họ hiểu.

Nằm sâu chờ đợi trận đấu chính là vận động viên tốc độ Panther Red Boyd đi cùng Milo Moctileme. Nhưng Mac đã thực hiện cú đá và nó không thành công với Buddy. Cậu bé Browder chạy sang bên trái và nhìn thấy quá nhiều áo trắng nên đã lùi về bên phải gần như sát lề rồi cắt lên sân. Mac và Sylix đã ở đó để gặp anh ta. Buddy giảm tốc độ để cắt trái và chạy mạnh và va vào một bức tường gạch. Đó là CresentMoon, chạy không nhanh nhưng mang lại nhiều khối lượng, nhiều động lực. Hậu vệ cánh của Panther bay lên không trung vài bước và tiếp đất khó. Theo bản năng, anh chống đỡ cú ngã bằng tay phải và đập mạnh nó xuống đất. Khi Buddy thức dậy, anh ấy bị đau ở cổ tay, khuỷu tay và vai phải. Buddy di chuyển cánh tay của mình và cảm thấy rằng nó không nghiêm trọng, nhưng anh ấy cũng nhận ra rằng anh ấy sẽ không ném nhiều đường chuyền, có thể không. Trong suốt phần còn lại của trò chơi, Buddy chủ yếu giao bóng cho Moctileme, Sinwit hoặc Boyd.

Larry cũng biết rằng anh ấy không thực sự có phong độ tốt nhất nên anh ấy đã giao bóng cho anh em nhà Skosum trong suốt phần lớn thời gian của trận đấu. Tuy nhiên, anh ấy đã thực hiện một số đường chuyền nhanh và Tulameen đã có thể đạt được khoảng cách ngắn. Swift Skosum khởi đầu mạnh mẽ, chạy theo kiểu bỏ rơi, nhưng không phải lúc nào cũng đưa ra quyết định tốt nhất. Trong lần thực hiện đầu tiên, anh ấy đã chạy giữa Squetimkin và CresentMoon. Họ đã tạo ra một lỗ hổng rất lớn. Anh cả Skosum đã vượt qua nó trước và hạ gục người xếp hàng khó khăn nhất của Eureka, Scott Sinwit. Swift chạy vượt qua anh trai của mình ở tốc độ cao nhất và tiếp tục đi thẳng lên sân. Người duy nhất giữa Swift và vạch vôi là Milo mảnh mai. Skosum trẻ hơn đã nhanh chóng thu hẹp khoảng cách. Không hề cố gắng giả tạo, Swift lao thẳng vào cậu bé Moctileme, hất tung cậu ta, hất mũ bảo hiểm của cậu ta ra và đau đớn ngã vào khu vực cuối. Touchdown Bobcats! Sau đó, phần lớn thời gian của hiệp một là một pha trao đổi chạy và đánh bóng để lại tỷ số 6-0 thấp đến bất ngờ.