Đối với những người tổ chức giải bóng bầu dục ở trường đại học Money-Grubbing: Kêu đuổi lũ chó trước khi bạn hủy hoại trận đấu

Nhiều năm trước, việc tham dự một trận đấu bết bát sau khi chơi thường xuyên ở mùa giải là một phần thưởng lớn và là dấu hiệu của sự xuất sắc. Bây giờ nó đã trở thành một trò đùa tuyệt đối.

Điều gì đã gây ra tình trạng đáng buồn này? Tôi rất vui vì bạn đã hỏi. Câu trả lời là những người tổ chức trò chơi ăn tiền bằng đồng đô la trong mắt họ. Đó là tất cả về việc kiếm tiền với chi phí tôn trọng trò chơi, người chơi và hành trình tìm kiếm sự xuất sắc của họ.

Bạn thấy chỉ có 120 đội bóng đại học lớn ở real madrid vs ac milan Division 1-A, cái mà NCAA gọi là FBS (Phân khu bóng đá). Tổ chức tín nhiệm về não bộ của NCAA ngày càng yêu thích các trò chơi tô bởi vì họ tin rằng nó thúc đẩy môn thể thao này và trở thành một thỏi nam châm hút tiền.

Nó cũng đang giết chết môn thể thao như một con vật bị thương đang chạy lấy sự sống của mình sau khi bị bắn bởi một vận động viên thể thao, không nhận ra rằng ngay cả khi nó thoát khỏi thợ săn của nó, nó sẽ chảy máu đến chết trong quá trình này.

Sự đa dạng của các trò chơi tô cuối cùng sẽ khiến bóng đá mất đi sức hấp dẫn của nó với tư cách là môn thể thao được nhiều khán giả yêu thích nhất ở Mỹ. Điều đó nghe có vẻ không tưởng, nhưng tôi đã theo dõi hoặc xem bóng đá trong nửa thế kỷ, và có thể thấy lịch sử lặp lại chính nó.

Tôi có thể nhớ khi bóng chày là vua ở Mỹ, và các cường quốc cho rằng nó sẽ không bao giờ ngừng là môn thể thao được lựa chọn. Sau đó, bóng rổ trở nên thực sự phổ biến với các cuộc cạnh tranh ở cấp độ chuyên nghiệp. Sau đó, bóng đá trở thành tất cả những cơn thịnh nộ. Tôi có thể nhớ khi các trận đấu bóng đá chuyên nghiệp thậm chí không được truyền hình do không có nhu cầu. Khi bạn sống đủ lâu và chú ý, bạn sẽ thấy các chu kỳ đang phát triển.

Bóng chày chuyên nghiệp đã sai lầm khi mở rộng ngày càng nhiều đội và ngày càng nhiều trận đấu loại trực tiếp. Rất nhanh sau đó, chất lượng của trò chơi bị giảm sút, quá nhiều tiền được tham gia và trò chơi trở nên được thúc đẩy bởi tiền nhiều hơn là tìm kiếm sự xuất sắc.

Những người chủ câu lạc bộ bóng chày đã đặt những đội bóng thô sơ trên sân và mọi người không còn đến nữa. Một số thành phố lớn thậm chí sẽ không ủng hộ một đội tệ hại. Một môn thể thao khác sau đó trở nên phổ biến hơn.

Đây là sự cọ xát: Chúng tôi có 120 đội lớn và bây giờ mùa giải bết bát đã được mở rộng thành 35 trận. Điều đó có nghĩa là 70 trong số 120 đội sẽ chơi trong một trò chơi tô. Tình hình đã trở nên nghiêm trọng đến mức NCAA đang nói về việc miễn trừ vì hiện tại không có đủ đội đủ điều kiện để chơi trong một trận đấu bát.

Tiêu chuẩn ngày nay là 6 chiến thắng trong số 12 trò chơi – đó chỉ là một kỷ lục .500 hôi thối, không thực sự xứng đáng với phần thưởng của một trò chơi tô. Khỉ thật, bạn đã từng phải thắng 7 trận mới có thể trở thành một trò chơi bết bát. Bây giờ người ta nói về việc để các đội có thành tích 5-7 chơi trong một trận đấu bết bát vì không đủ điều kiện có thể giành được 6 chiến thắng.

Thật vô nghĩa. Một kết quả nguy hiểm của việc này là sự kém cỏi đáng được khen thưởng.

Nó khiến tôi nhớ đến những bậc cha mẹ buộc con họ phải chơi bóng chày trong giải đấu nhỏ khi đứa trẻ có thể ít quan tâm hơn. Sau đó, anh ấy chơi 12 trận trong một đội thua mỗi trận và, như một phần thưởng, họ trao cho mỗi đứa trẻ trong đội một chiếc cúp để cảm xúc của họ không bị tổn thương bởi sự kém cỏi của họ.

Các bậc cha mẹ cũng cảm thấy bắt buộc phải chụp ảnh các “ngôi sao” nhỏ của họ và để họ dán thẻ bóng chày như thể họ là một cầu thủ hạng đấu lớn nào đó. Thật là ngu ngốc. Đứa trẻ học được rằng con số không có giá trị cho mọi thứ. Anh ta cảm thấy như không có gì và không là gì cả.

Anh ta bị phủ nhận cả máu, mồ hôi và nước mắt của việc nỗ lực hết mình để thực sự phát triển các kỹ năng, học cách trở thành một cầu thủ đồng đội và tận hưởng một số thành công thực tế trong cuộc sống – một bài học quý giá hơn rất nhiều sẽ giúp anh ta trong suốt cuộc đời.