Bóng đá và đồ ăn của Philadelphia Eagles – Thật là một sự kết hợp tuyệt vời

 

Đề xuất bài viết Bài viết Bình luận In bài viết Chia sẻ bài viết này trên FacebookChia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên PinterestTác giả Rick Grantham
Khi chúng ta nói đến đồ ăn Mỹ, điều nhanh chóng xuất hiện trong đầu bạn sẽ là những thứ được ném vào Lò nướng và sau đó được nghiền với hàng tấn hành tây, đun chảy với pho mát, và sau đó đặt giữa hai miếng bánh mì. Khi cắn một trong hai miếng đó, thế giới của một người đột nhiên dừng lại và chỉ phản chiếu lại hương vị vừa vào miệng của một người. Vâng, chúng ta đang nói về món Bánh mì kẹp phô mai kiểu Mỹ ngon. Và theo lời của đầu bếp nổi tiếng, Bobby Flay, nó không có món ăn nào đậm chất Mỹ hơn thế này. Nhưng ở thành phố vĩ đại Philadelphia, họ vẫn chưa tạo được thương hiệu của riêng mình. Họ đã kết hợp sự ngon ngọt của thịt bò đó, với hương vị của hành tây ngọt ngào đó, và dấu của pho mát tan chảy đó, với phiên bản của riêng họ và chút hương vị bổ sung. Vâng, chúng ta đang nói về Philly Cheese Steak. Vâng, nó giống như bít tết trên một chiếc bánh mì; và đây chính xác là cách chúng tôi thích nó!

Nhưng đây không chỉ là những gì thành phố này được biết real madrid đấu với eibar  đến. Philadelphia còn được biết đến với nhiều đội thể thao hàng đầu của Mỹ. Cho dù bạn là người hâm mộ khúc côn cầu, bóng chày, bóng rổ hay bóng đá, họ đều có tất cả! Philadelphia Flyers là một trong những đội vô địch Stanley Cup tại NHL và đã ghi dấu ấn trong giải đấu. Philadelphia Phillies là một trong những ứng cử viên của Giải nhà nghề và cũng là một trong những đội nổi tiếng nhất. Không nghi ngờ gì nữa, Philadelphia 76ers là một trong những đội chiến thắng nhiều nhất trong lịch sử NBA. Họ đã ở trên đó và bỗng chốc trở thành kẻ yếu thế giờ lại bay thẳng về nơi họ thuộc về. Và khi bạn nói về NFL, chắc chắn bạn sẽ có thể nhướng mày và từ chối Philadelphia Eagles. Từ lịch sử của mình, đội này đã giành được 3 danh hiệu NFL và đã có hai lần xuất hiện tại Super Bowl (1980 và 2004). Không còn nghi ngờ gì nữa, đội bắt đầu từ năm 1933, được mua bởi Bert Bell, đã là một lực lượng đáng chú ý trong cuộc cạnh tranh tàn khốc ở NFL. Điều này mang lại cho người dân Philadelphia một lý do khác để tự hào về thành phố tuyệt vời của họ.

Nếu bạn để ý, hầu như tất cả các đội thể thao của Philadelphia đều gắn một ý nghĩa hoặc mối liên hệ nào đó với việc bay và bay lên cao. Và vâng, điều này không chỉ được đặt đẹp mắt và gắn vào tên và biểu tượng của các đội, mà nó còn được họ sống và chuyển giao. Philadelphia nên tự hào vì họ không chỉ tham gia vào các giải đấu thể thao khác nhau, mà họ còn rất nổi bật trong những giải đấu này. Thành phố nên rất tự hào về các đội của họ vì họ có thể mang lại niềm tự hào cho thành phố vĩ đại Philadelphia. Dù ở NHL, MLB, NBA hay NFL, họ thực sự xuất sắc trong những điều này và được tôn trọng ở mọi giải đấu. Đó không phải là điều chung cho tất cả các thành phố. Nếu chính trị và tinh thần thành phố đi đôi với nhau, này, tại sao không đẩy những miếng thịt bò nướng phô mai đó lên bếp nướng trong những trận đấu đó?